“Năm 2018, công ty HT đương đầu với nhiều thử thách không hề đơn giản từ kinh tế xã hội và thị trường. Tuy nhiên đây cũng là năm HT có những bước tiến mạnh mẽ và đạt được nhiều thành công to lớn. Chúng ta đã hoàn thiện và bàn giao xong dự án De Capella về đích an toàn, chất lượng hơn như cam kết khách hàng. Chúng ta cũng cất nóc thành công dự án Central Premium sớm hơn tiến độ cam kết với Chủ đầu tư. Chúng ta chũng bị cất cóc và hoàn thiện dự án: Lavida, khách sạn 4 sao 9-11 Lý Tự Trọng và chuẩn bị triển khai những đại công trình khác ở Quận 7, Q3, Bình Dương…Chúng ta hãy cùng chia sẽ niềm vui về những thành quả đã đạt được và tin tưởng HT sẽ còn bức phá mạnh mẽ hơn trong nhiều năm tới.

Bên cạnh đó để đạt được những thành công mới hay vượt qua những khó khăn các bạn buộc phải thay đổi. Tôi biết tất cả các bạn đều không thích sự thay đổi liên tục nhưng nếu hôm nay không cải tiến, không thay đổi thì chúng ta sẽ bị bỏ lại phía sau rất nhiều. Vì vậy sự đổi mới của HT rất quan trọng và cần thiết chắc chắn không phải nhất thời mà sẽ liên tục và mãi mãi. Mạnh dạn thay đổi, dám bước ra vùng an toàn, dám bức phá khỏi những giới hạn sẽ giúp chúng ta tìm được động lực mới, sức bật mới, cơ hội mới, ý tưởng mới để đương đầu với những thử thách, thách thức hơn nữa. Đây chính là nguồn năng lượng vô tận để tôi và toàn thể HT tiếp tục phát triển và phát triển.
Năm Kỷ Hợi đến gần, thay mặt HĐQT, Ban Lãnh đạo cty HT, kính chúc toàn thể CBNV và gia đình năm mới luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công.”
Trích lời Tổng Giám Đốc trong buổi tiệc tất niên 2018 (29/01/2019)
Một số hình ảnh của buổi tiệc: