Với đội ngũ gần 200 nhân sự gồm các chuyên gia quản lý dự án, kiến trúc sư tay nghề cao, kỹ sư kinh nghiệm cùng lực lượng thi công hùng hậu với 1000 công nhân, HT Construction nhận thiết kế và thi công xây dựng các công trình nhà cao tầng, các toà nhà văn phòng, những chung cư cao cấp theo đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và phù hợp với ngân sách của khách hàng.

HT Construction có đội ngũ các chuyên gia cao cấp về hoàn thiện, kỹ sư đầy tâm huyết đảm bảo quy trình thi công hoàn thiện chính xác, đồng nhất từ bản thiết kế cũng như các qui định nghiệm thu dự án đảm bảo 4 tiêu chí cơ bản về Quản lý, Chất lượng, Tiến độ và Chi Phí.

  • Quản lý tập trung, khách hàng thuận tiện trong việc quản lý thông tin, nhân sự
  • Chất lượng đảm bảo vì thương hiệu, uy tín và cam kết
  • Tiến độ luôn được đảm bảo theo cam kết với khách hàng
  • Chi phí hiệu quả trong quản lý ngân sách dự án

HT Construction chuyên cung cấp thiết bị trọn gói cho các công trình M&E trong các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, nhà cao tầng, văn phòng…. HT Construction có nhiều kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong triển khai thiết kế, sản xuất và lắp đặt. Với năng lực, kinh nghiệm triển khai nhiều công trình có quy mô như: Lavida Plus, De Capella, Central Premium, The Imperial Hotel…