NĂNG LỰC

Nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi để tạo ra sức mạnh nội tại và sự tự tin dẫn đầu các xu thế cạnh tranh. Hiện nay đội ngũ nhân sự của HT Construction chủ yếu là các kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân tốt nghiệp từ những trường đại học chuyên ngành uy tín trong và ngoài nước. Bên cạnh đó chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo, huấn luyện phù hợp với chiến lược phát triển của công ty, tạo nên đội ngũ nhân sự trí tuệ, sáng tạo và đầy nhiệt huyết.

  1. Kho bãi

HT Construction hiện nay đã đầu tư xây dựng và mở rộng kho thiết bị tại 6B với diện tích hơn 5.000m2  Kho được quản lý bởi đội ngũ kỹ sư và chuyên viên giỏi nghiệp vụ, sắp xếp bài bản, khoa học và bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị thường xuyên, sẵn sàng cho nhiệm vụ cung ứng vật tư thiết bị nhanh nhất, đầy đủ nhất cho các dự án của HT Construction.

  1. Thiết bị nâng hạ

HT Construction sử dụng hệ cẩu tháp từ Pháp với tải trọng nâng trung bình 8-10 tấn cho các công tác nâng hạ vật tư thiết bị trên công trường; hệ thống vận thăng (hoist) Alimak hiện đại nhập khẩu từ Thụy Điển với tải trọng nâng 2 tấn/lồng cho công tác chuyên chở người và vật tư thiết bị nhẹ lên các tầng thi công. Ngoài ra công trường Unicons còn sử dụng các phương tiện khác như vận thăng tải, sàn thao tác… trong các công tác thi công phù hợp.

  1. Thiết bị bao che

Hiện nay HT Construction sở hữu trên 50.000m2 giàn giáo bao che. Hệ thống lưới bao che, lưới hứng vật rơi bao phủ toàn diện bề mặt giúp giảm thiểu nguy cơ rơi thiết bị và góp phần tạo nên mỹ quan cho các công trình. Hệ thống cầu thang di chuyển được thiết kế an toàn di chuyển lên xuống giữa các tầng giúp tăng tốc thi công tại các dự án của HT Construction.

  1. Thiết bị chống sàn

HT Construction sử dụng hiệu quả các hệ thống thiết bị chống sàn đặc thù như giàn giáo chén, giàn giáo Ringlock với tổng số lượng hơn 10.000m2. Hệ thống chống sàn đồng bộ, chất lượng cao và được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên

  1. Hệ thống coffa nhôm

Coffa nhôm là phương án thi công hữu hiệu thay thế cho coffa ván truyền thống. Với thế mạnh có thể thi công toàn khối (cột-vách, dầm, sàn), hệ chống đơn giản, và mặt bằng thi công thông thoáng, coffa nhôm mang lại bề mặt bê tông bền đẹp, và rút ngắn đáng kể thời gian thi công trong các dự án của HT Construction.

  1. Hệ thống máy móc thi công

HT Construction sở hữu lượng lớn máy móc thi công hiện đại giúp gia tăng hiệu quả thi công tại các dự án. ao gồm: máy chặt và uốn thép, máy xịt áp lực, máy sàng cát.

Đang cập nhập…