Ngày 21/9/2018, công ty Cổ phần PTĐT Xây dựng HT đã kỷ niệm một năm thành lập. Tròn một năm, công ty vươn tới mở rộng quy mô những công trình hiện tại, tìm kiếm dự án mới và xây dựng văn hoá công ty đoàn kết, bền vững, hướng tới những giá trị chung.

Một số hình ảnh Ban Giám Đốc trong tiệc tất niên công ty.

Trong dịp kỷ niệm một năm, đồng thời là ngày truyền thống công ty, HT Construction đã cùng nhìn lại chặng đường đã qua, chặng đường đồng hành cùng các đối tác và khách hàng, ôn lại những dấu ấn, những thành quả mà công ty đã đạt được trong suốt một năm từ ngày thành lập, làm động lực cho sự phấn đấu, cho những kế hoạch và quyết tâm trong thời gian tới. Bên cạnh đó là sự cam kết hoàn thiện công trình với những dấu son ghi nhận hàng loạt công trình dấu ấn của công ty từ đó viết thêm nhiều hơn những thành công rực rở vào trang sử HT:

– Tiếp nhận công trình: Saigon Imperial Hotel, De Capella, Lavida Plus, Central Premium.

– Cất nóc công trình De Capella – quận 2

– Động thổ công trình 113 Trần Quốc Toản.

– Lễ cất nóc công trình Saigon Imperial – quận 1.

Sắc đỏ – vàng của HT in đậm dấu ấn qua các công trình ấn tượng.

Dù còn non trẻ trong ngành, tuy nhiên thành công lớn nhất của HT Construction là tập hợp được tập thể gồm các nhân viên, kỹ sư, kỹ thuật viên am tường ngành xây dựng, am hiểu chuyên môn và luôn đặt mục tiêu hoàn thiện chất lượng công trình mức tốt nhất.

Qua thời gian xây dựng và phát triển, công ty đã xây dựng được hệ thống nhân sự hùng hậu lên đến 150 kỹ sư trong 6 tháng.
 Thành công này được ghi dấu bằng thành quả lớn lao khi những công trình do HT Construction xây dựng đã cung cấp môi trường sống và làm việc hiệu quả cho xã hội, góp phần nâng cao dân sinh.

Đại diện HT tại một số sự kiện cộng đồng như: Ultra Trail AngKor tại Cambodia, từ thiện Đắk Lắk.

Đồng hành với xây dựng công trình, HT Construction còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội và thúc đẩy cán bộ, công nhân viên trong các hoạt động gắn kết giá trị công ty. Công ty đánh dấu các hoạt động xã hội của mình bằng các chuyến từ thiện và cuộc thi như: từ thiện Đắk Lắk tháng 1/2018, hay chương trình Ultra Trail AngKor tại Cambodia,…

Tầm nhìn chiến lược thời gian tới, HT Construction đặt mục tiêu hoàn thiện công trình hiện tại, song song đó tìm kiếm công nghệ và dự án mới để trong năm 2018, công ty đặt mục tiêu sẽ vươn đến doanh thu 1.000 tỷ đồng và trở thành công ty xây dựng hàng đầu trong ngành.

HT Construction